Tập đoàn dược phẩm Merz


TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM MERZ 

Tập đoàn dược phẩm Merz được thành lập vào tháng 3/1908 tại thành phố Frankfurt xinh đẹp của nước Đức. Trên thế giới, Merz được xem là nhà tiên phong trong việc phát triển dược phẩm điều trị các rối loạn thần kinh và tâm lý cũng như y học thẩm mỹ, bao gồm cả các sản phẩm để điều trị nếp nhăn và lão hóa da, rụng tóc và mụn.

Với slogan Live better – Feel better – Look better (sống tốt hơn – cảm thụ tốt hơn – nhìn xinh đẹp hơn), trong hơn 1 thập kỷ qua, Merz vẫn luôn trung thành với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, giúp mọi người cảm nhận cuộc sống tốt đẹp hơn.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 

Merz và những thành tựu trong y học, kinh doanh.

VỀ MEDERMA

Mederma là dòng sản phẩm chăm sóc da được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm uy tín Merz của Đức. Khi xuất khẩu sang Mỹ, Mederma đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được khuyên dùng số tại quốc gia này. Do đó, các sản phẩm Mederma khi xuất khẩu sang Mỹ có bao bì màu tím như lời tri ân mà Merz dành cho xứ sở cờ hoa. Tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác, kem trị sẹo và kem trị rạn da Mederma được nhập khẩu chính hãng có màu xanh ngọc.

MEDERMA VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 

Tất cả các sản phẩm Mederma đều được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả và mức độ an toàn với người dùng một cách độc lập bởi Viện nghiên cứu da liễu Châu âu IDE.

Với thành phần chính là chiết xuất thực vật Cepalin (được độc quyền bởi tập đoàn Merz), Mederma giúp cải thiện sự xuất hiện tổng thể, cấu trúc và màu sắc của các vết sẹo / rạn da nhanh chóng.

Các sản phẩm Mederma bao gồm

  • Kem trị sẹo ban đêm Mederma PM Overnight: sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới được nghiên cứu thành công để sử dụng vào ban đêm.
  • Kem trị sẹo chuyên dùng cho trẻ em Mederma For Kids: sản phẩm trị sẹo dành cho trẻ em được nhập khẩu chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.
  • Kem trị rạn da Mederma Stretch Mark: sản phẩm điều trị rạn da dùng được cho cả phụ nữ mang thai và đang con bú

 

 

Về DDS

Công ty cổ phần DDS là đơn vị phân phối độc quyền Mederma tại Việt Nam